Trang chủ Tin đặc biệt
Tháng 09 - 2018
25
Thứ ba
DANH MỤC TIN TỨC
Thông tin hoạt động
Tin giáo dục
Tin du hoc
Tin tuyển sinh
Khoá học nổi bật
Tin đặc biệt
Tin hội thảo
Bạn cần biết
Tin giáo dục
Khởi tố vụ án gian lận thi cử tại Sơn LaKhởi tố vụ án gian lận thi cử tại Sơn La
Đà Nẵng: Lần đầu tiên giáo viên được chọn nhiệm sở khi trúng tuyển viên chức Chia sẻĐà Nẵng: Lần đầu tiên giáo viên được chọn nhiệm sở khi trúng tuyển viên chức Chia sẻ
Trường ĐH Công nghệ GTVT đào tạo 300 kỹ sư theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp Nhật BảnTrường ĐH Công nghệ GTVT đào tạo 300 kỹ sư theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp Nhật Bản
Chủ tịch tỉnh Bình Định yêu cầu rà soát kỳ thi THPT quốc gia 2018Chủ tịch tỉnh Bình Định yêu cầu rà soát kỳ thi THPT quốc gia 2018
Phía sau vụ bạo hành "dạy trẻ mầm non bằng dao" gây chấn độngPhía sau vụ bạo hành "dạy trẻ mầm non bằng dao" gây chấn động
Hoa khôi đất Cảng giành Huy chương vàng Olympic Sinh học quốc tế: “Không có gì để tiếc nuối”Hoa khôi đất Cảng giành Huy chương vàng Olympic Sinh học quốc tế: “Không có gì để tiếc nuối”
Liên kết web

Môn học 307
Doanh nghiệp 1.860
Số người Online 145
Lượt truy cập 115.462.441
bannerBTT
 
Khoá học Tin tức   
Tin đặc biệt

Hiệu trưởng mượn trường để tổ chức đám cưới cho con, học sinh phải nghỉ học
Ngày đăng : 03/03/2016 03:46 pm

Toàn bộ học sinh ở một trường mầm non thuộc xã Long Trung (huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) phải nghỉ học vì cô hiệu trưởng mượn trường để tổ chức đám cưới cho con.

Sáng ngày 26/2, người dân xung quanh trường mầm non Long Trung và nhiều phụ huynh học sinh rất bức xúc khi biết cô hiệu trưởng cho toàn bộ học sinh của trường nghỉ học để mượn trường tổ chức đám cưới cho con trai của mình.

Đám cưới được tổ chức và che rạp bố trí bàn ghế đãi khách ngay trong sân trường mầm non, có cả dàn nhạc sống phục vụ từ sáng đến đầu giờ chiều cùng ngày.

Một phụ huynh có con học ở trường mầm non trên cho biết: “Nhiều người rất bất bình khi nhà trường thông báo cho các em nghỉ học ngày thứ 6 để lấy trường tổ chức đám cưới cho con cô hiệu trưởng”.

Trường mầm non được che rạp để tổ chức đám cưới cho con cô hiệu trưởng.
Trường mầm non được che rạp để tổ chức đám cưới cho con cô hiệu trưởng.

Trao đổi với PV bà Lương Ngọc Diệp - Phó Chủ tịch UBND xã Long Trung cho biết: “Cô Nguyễn Thị Thu Trang, hiệu trưởng trường mầm non Long Trung có gửi đơn đến UBND xã mượn hội trường của Ủy ban xã để tổ chức đám cưới cho con trai nhưng hội trường của xã hôm nay có tổ chức cuộc họp nên cô Trang xin tổ chức ở trường mầm non. Xét thấy nhà cô Trang không có mặt bằng tổ chức đám cưới cho con nên Ủy ban xã đã đồng ý cho cô Trang mượn trường tổ chức đám cưới”.

Chiều cùng ngày, trao đổi với PV qua điện thoại, ông Ngô Minh Chung - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cai Lậy cho biết: “Cô Trang có báo với Phòng Giáo dục là hôm nay trường họp chuyên môn sau đó tổ chức đám cưới. Đồng thời cô đã xin phép chính quyền địa phương để mượn trường tổ chức đám cưới cho con”.

Theo ông Chung, Phòng Giáo dục cũng chỉ đạo nếu cho học sinh nghỉ thì phải tổ chức dạy bù trong những ngày sắp tới… Đồng thời cũng mong mọi người thông cảm.

Nguyễn Vinh

Báo Dân Trí
 
Các bài viết liên quan
TP HCM: Khảo sát thực trạng đội mũ bảo hiểm của học sinh tiểu học
Đêm gây quỹ học bổng cho sinh viên Việt tại Australia
Trao tặng hơn 100.000 cuốn sách cho thanh niên tại 6 tỉnh, thành phố
Nghị lực sống của hai cha con bị bại liệt
Trẻ mầm non bị bạo hành: Đâu là trách nhiệm chính quyền địa phương?
Vụ sập mái che trường tiểu học: Nhà thầu bị tố thi công đội giá, kém chất lượng
Tặng sách giáo khoa cho học sinh vùng sâu
Danh sách ủng hộ CVĐ "Tiếp sức đến trường năm học 2015 - 2016"
Ra hồ câu cá, hai học sinh chết đuối thương tâm
Bán 1 tạ lúa để đưa con trai bị tai nạn đi thi THPT Quốc gia
Digital signage