Trang chủ Thông tin hoạt động
Tháng 02 - 2018
22
Thứ năm
DANH MỤC TIN TỨC
Thông tin hoạt động
» Thông tin hoạt động
» Những hoạt động
» Phát động chương trình
Tin giáo dục
Tin du hoc
Tin tuyển sinh
Khoá học nổi bật
Tin đặc biệt
Tin hội thảo
Bạn cần biết
Tin giáo dục
Từ kỳ tích U23 VN, nghĩ đến triết lý giáo dục để phát triển bền vữngTừ kỳ tích U23 VN, nghĩ đến triết lý giáo dục để phát triển bền vững
"Chuyến tàu chót mang số hiệu 174" của 1.226 người được phong giáo sư, phó giáo sư năm 2017"Chuyến tàu chót mang số hiệu 174" của 1.226 người được phong giáo sư, phó giáo sư năm 2017
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: "Cởi bỏ nút thắt về đầu tư xây dựng đối với trường tự chủPhó Thủ tướng Vũ Đức Đam: "Cởi bỏ nút thắt về đầu tư xây dựng đối với trường tự chủ
Một học sinh được tặng danh hiệu “Vì sự phát triển Thanh Hóa”Một học sinh được tặng danh hiệu “Vì sự phát triển Thanh Hóa”
Hơn 100 giáo viên được nhận lương sau nửa năm bị “nợ”Hơn 100 giáo viên được nhận lương sau nửa năm bị “nợ”
Hình ảnh khoanh tay của hậu vệ Văn Thanh vào đề thi học sinh giỏi VănHình ảnh khoanh tay của hậu vệ Văn Thanh vào đề thi học sinh giỏi Văn
Liên kết web

Môn học 307
Doanh nghiệp 1.860
Số người Online 60
Lượt truy cập 109.759.617
bannerBTT
 
Khoá học Tin tức   
Thông tin hoạt động

Sinh viên Huế “sưởi ấm” nghĩa trang hài nhi
Cập nhật: 14/03/2016 11:33 am

Ngày 13/3, đông đảo bạn trẻ sinh viên Huế đã mang hương, hoa về thăm nghĩa trang của các thai nhi xấu số (phường Hương Hồ, Thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên -Huế). Đây là hoạt động nhằm giáo dục cho các bạn sinh viên về tác hại của nạo phá thai trái phép.

Hoạt động do Cộng đồng tuyên truyền vận động hiến máu tỉnh Thừa Thiên – Huế tổ chức, với sự tham gia của các bạn sinh viên thuộc các CLB hiến máu trên địa bàn toàn tỉnh. Nghĩa trang các thai nhi xấu số có rất nhiều ngôi mộ là hậu quả của những đợt nạo phá thai mà chủ yếu từ những người trẻ.

Mỗi người một việc, các bạn nữ quét dọn, nhổ cỏ nghĩa trang, các bạn nam rải thêm cát và quét vôi lại cho những ngôi mộ thai nhi vô danh. Ai cũng muốn cũng muốn góp chút sức mình vào công việc chăm sóc các mộ phần cho những sinh linh xấu số. Chương trình là những lời chia sẻ về tác hại của việc nạo phá thai trái phép nhất là ở lứa tuổi thanh niên.

Anh Trần Long Anh, Chủ nhiệm Cộng đồng tuyên truyền vận động hiến máu chia sẻ: “Hoạt động kêu gọi các bạn sinh viên trên địa bàn thành phố tham gia để quét dọn nghĩa trang hài nhi. Thông qua chương trình muốn cho các bạn sinh viên sống lành mạnh, hiểu được tác hại của việc nạo phá thai để tránh được những trường hợp đáng tiếc xảy ra”.

Bạn Ngọc Thuỷ, sinh viên Đại học Khoa học Huế tâm sự: “Em thấy hoạt động này rất ý nghĩa, cho em biết được số phận của những thai nhi do việc phá thai, ngoài ra còn là hoạt động cho sinh viên chúng em có thêm những kỹ năng sống”.

 
 

 

Phạm Hoàng – Đại Dương

 
Báo Tuổi Trẻ
 
Các bài viết liên quan
Xét tuyển thằng chương trình Cao đẳng nghề Quốc tế tại Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD)
Học thử CEO, Hoa Kỳ miễn phí 3 chuyên đề tại FMIT
Hội thảo “Thị trường chứng khoán Việt Nam đã đến đáy?”
Triễn lãm ngành truyền thông tại Raffles Tp. Hồ Chí Minh
Sinh viên với hoạt động xã hội
tuyển sinh khóa dài hạn thiết kế đồ họa
khai giảng lớp thiết kế đồ họa mới ngày 12/10
Khai giảng khóa nghề mới
CLICK ĐỂ RING LAPTOP
Hà Nội: Hơn 7000 chỗ trọ miễn phí và giá rẻ cho thí sinh
Digital signage