Trang chủ Bạn cần biết
Tháng 08 - 2018
15
Thứ tư
DANH MỤC TIN TỨC
Thông tin hoạt động
Tin giáo dục
Tin du hoc
Tin tuyển sinh
Khoá học nổi bật
Tin đặc biệt
Tin hội thảo
Bạn cần biết
Tin giáo dục
Khởi tố vụ án gian lận thi cử tại Sơn LaKhởi tố vụ án gian lận thi cử tại Sơn La
Đà Nẵng: Lần đầu tiên giáo viên được chọn nhiệm sở khi trúng tuyển viên chức Chia sẻĐà Nẵng: Lần đầu tiên giáo viên được chọn nhiệm sở khi trúng tuyển viên chức Chia sẻ
Trường ĐH Công nghệ GTVT đào tạo 300 kỹ sư theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp Nhật BảnTrường ĐH Công nghệ GTVT đào tạo 300 kỹ sư theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp Nhật Bản
Chủ tịch tỉnh Bình Định yêu cầu rà soát kỳ thi THPT quốc gia 2018Chủ tịch tỉnh Bình Định yêu cầu rà soát kỳ thi THPT quốc gia 2018
Phía sau vụ bạo hành "dạy trẻ mầm non bằng dao" gây chấn độngPhía sau vụ bạo hành "dạy trẻ mầm non bằng dao" gây chấn động
Hoa khôi đất Cảng giành Huy chương vàng Olympic Sinh học quốc tế: “Không có gì để tiếc nuối”Hoa khôi đất Cảng giành Huy chương vàng Olympic Sinh học quốc tế: “Không có gì để tiếc nuối”
Liên kết web

Môn học 307
Doanh nghiệp 1.860
Số người Online 361
Lượt truy cập 114.070.677
bannerBTT
 
Khoá học Tin tức   
Bạn cần biết

Khởi động diễn đàn giới trẻ ASEAN - Hàn Quốc
Ngày đăng : 31/01/2018 02:11 pm

Đại biểu từ các nước thành viên ASEAN lên đường đến Hàn Quốc tham dự Diễn đàn thanh niên tiên phong ASEAN - Hàn Quốc (AKFF).
Các bạn trẻ tham dự Diễn đàn thanh niên tiên phong ASEAN-Hàn Quốc năm 2017 /// AKFF
 
Các bạn trẻ tham dự Diễn đàn thanh niên tiên phong ASEAN-Hàn Quốc năm 2017
AKFF


 
Theo ban tổ chức, các bạn trẻ đại diện các nước ASEAN và Hàn Quốc sẽ đến thành phố Busan để tham dự diễn đàn từ ngày 4.2.
Diễn đàn AKFF lần thứ 8 dự kiến kéo dài 8 ngày với nhiều hoạt động như các phiên trình bày, thảo luận, nghiên cứu trao đổi thông tin, trình diễn văn nghệ, tham quan Nhà văn hóa ASEAN ở Busan và giao lưu văn hóa.
Kết thúc diễn đàn, các đại biểu sẽ đưa ra nghị quyết về hợp tác giữa ASEAN và Hàn Quốc với mục tiêu nhằm thúc đẩy phát triển và thịnh vượng của từng thành viên cũng như hợp tác trên các lĩnh vực kinh tế, chính trị, xã hội và an ninh, theo  Borneo Bulletin.
ASEAN và Hàn Quốc thành lập quan hệ đối tác đối thoại từ năm 1989. Đến năm 1990, Quỹ hợp tác ASEAN-Hàn Quốc được thành lập nhằm tăng cường mối quan hệ thông qua các dự án hợp tác về chuyển giao công nghệ, phát triển nguồn nhân lực cũng như trao đổi văn hóa và khoa học.
Với tinh thần đó, diễn đàn AKFF được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho thế hệ trẻ thảo luận để phát triển hợp tác cũng như tăng cường tình hữu nghị giữa Hàn Quốc và các nước ASEAN.
Báo Thanh Niên
 
Các bài viết liên quan
WeChoice Awards lên truyền hình: Đưa niềm cảm hứng tốt đẹp đến mọi ngóc ngách cuộc sống
Bạn đọc viết: Từ U23 Việt Nam, nghĩ về văn hóa cổ động của giới trẻ
Anh dạy học sinh tiểu học về sở hữu trí tuệ
Cách nhận biết mình là ai
Các em học trò Nga bị đâm khi bảo vệ cô giáo
Hướng nghiệp cho con tuổi mới lớn: Cần trò chuyện cởi mở
10 nghề lương cao nhất ở Mỹ năm 2018 đều thuộc ngành y
Dạy, học tự do như đại học Hàn Quốc
50 học sinh vào bán kết cuộc thi 'Ươm mầm tài năng Y khoa'
Cuộc thi ý tưởng sáng tạo kinh doanh 2018 cho học sinh
Digital signage