Trang chủ Khoá học
Tháng 03 - 2019
26
Thứ ba
DANH MỤC
Giới thiệu
Mô hình khoá học
Khoá học
Du học
Hội thảo
Tuyển sinh
Trắc nghiệm
slideshow bài giảng
Hình ảnh hoạt động
Tin tuyển dụng
Tin hoạt động của trung tâm
Danh sách lớp
Liên hệ
 
Khóa học ưu đãi
 
Khóa học mới nhất
 
Khóa học xem nhiều nhất
 
TRUNG TÂM XEM NHIỀU NHẤT
Xem tất cả các trung tâm
Các khóa học khác
Top 5 được bình chọn
Liên kết web

Môn học 307
Doanh nghiệp 1.860
Số người Online 124
Lượt truy cập 119.714.520
bannerBTT
 
   Môn học bắt đầu bằng chữ : a b c d đ e g h i k l m n o p q r s t u v x y
Cở sở trung tâm Trường Đại học/ Cao đẳng Gia sư
Từ khoá Ngành học Học phí
Địa điểm Quận Loại khoá học
Khai giảng Đến ngày
Thông tin khóa học
Bookmark and Share   Gửi bạn bè Bản in
Tên khóa học: Các chiến lược quản lý doanh nghiệp
Mã số khóa học: Các chiến lược quản lý doanh nghiệp
Tình trạng khóa học: Còn lớp
Địa điểm tổ chức: 186 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3 TP.Hồ Chí Minh
Giới thiệu về khóa học:
Giảng viên:
Tiến sỹ John Behzad là Giáo Sư tài chính và quản trị tại Đại Học công lập California State University, Hoa Kỳ và có hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy các khóa học về kinh doanh trong chương trình MBA và cử nhân tại Mỹ. Ông có bằng cử nhân về bảo hiểm, thạc sỹ về kinh tế, thạc sỹ quản trị kinh doanh về tài chính, tiến sỹ về tài chính và kinh doanh quốc tế. Ông làm tư vấn cho các dịch vụ tài chính, quản trị công nghệ và đào tạo giới chức điều hành. Ông đã phát hành các bài viết và sách cũng như trình bày nhiều tham luận tại các cuộc họp mặt của các hiệp hội học thuật và chuyên môn Hoa Kỳ trong và ngoài nước. Ông đã làm giám đốc nhiều dự án trong các ngành và của chính phủ, các học viện nghiên cứu và tổ chức. Ông đã tư vấn cho nhiều công ty ở Việt Nam trong các vấn đề về chiến lược, tài chính và đầu tư.

Mô tả khóa học:
Trong thời buổi sự không chắc chắn, tính phức tạp tăng cao và những thay đổi diễn ra nhanh chóng, các nhà quản lý phải đối mặt với rất nhiều những thách thức mới tác động đến sự ổn định của doanh nghiệp của họ. Thành công của tổ chức phụ thuộc hoàn toàn vào các chỉ đạo, quyết định và hành động chiến lược nhằm đáp lại những phát triển trong thị trường và môi trường kinh tế. Để hoạt động hiệu quả trong môi trường này, các nhà quản lý phải chứng minh được khả năng lãnh đạo của mình thông qua các giải pháp sáng tạo, những nhận định đúng đắn và những đánh giá chính xác về các vấn đề chiến lược.

Khóa học này đem đến cho bạn cơ cấu để quản lý chiến lược và cơ hội để áp dụng kiến thức đó vào công ty của bạn. Chúng ta sẽ khám phá các vấn đề chiến lược và các khó khăn mà các doanh nghiệp Việt Nam đang gặp phải và cách thức để phát triển công ty của bạn ngay cả trong thời kỳ suy thoái kinh tế. Chúng ta sẽ nghiên cứu các vấn đề và đề ra các cách thức để tăng cường tư duy chiến lược, phương cách ra quyết định và quản lý doanh nghiệp của bạn. Mục đích ở đây là cung cấp cho bạn sự hiểu biết sâu sắc để giúp bạn xác định các vấn đề của tổ chức, giải thích rõ các quyết định quan trọng, và đưa ra các giải pháp dẫn đến thành công và phát triển bền vững cho công ty của bạn.

Bạn sẽ nhận ra rằng quản lý các hoạt động đa dạng bên trong một công ty chỉ là một phần trách nhiệm của nhà quản trị hiện đại. Phần việc khó hơn là giải quyết những phức tạp của môi trường bên ngoài, nhất là điều kiện kinh tế, các hành động của đối thủ, những thay đổi của khách hàng, và những kỳ vọng mâu thuẫn nhau của chủ công ty, các nhà đầu tư, nhân viên và cộng đồng.

Để giải quyết hiệu quả tất cả những vấn đề này, các nhà quản trị phải thiết kế một quy trình quản lý mà họ cảm thấy sẽ đặt công ty vào vị trí tốt nhất trong môi trường cạnh tranh của nó. Quá trình tư duy chiến lược bao gồm xác định các vấn đề then chốt, đánh giá các lực lượng bên ngoài và các năng lực bên trong tổ chức, đưa ra cơ cấu tổ chức và các kế hoạch, kích thích mọi người làm việc và đánh giá kết quả. Chúng ta sẽ khám phá những điều này và các vấn đề khác qua khóa học kéo dài 5 ngày này.

• Dạng thức khóa học
Khóa học này được thiết kế phù hợp với nhu cầu của giới quản trị hoạt động trong môi trường kinh doanh của Việt Nam hiện nay. Khóa học được cấu trúc như một khóa hội thảo gồm 3 phần: bài giảng, thảo luận và bài tập.
Mỗi ngày, chúng tôi sẽ cung cấp những kiến thức nền tảng về các khái niệm chính. Sau đó chúng ta sẽ ứng dụng các khái niệm đó vào những tình huống cụ thể thông qua thảo luận và làm bài tập. Phương pháp lý thuyết - ứng dụng này sẽ cho chúng ta cơ hội thực hành theo cá nhân và theo nhóm khi chúng ta áp dụng các nguyên tắc quản lý vào các vấn đề tổ chức.

Khóa học này sẽ sử dụng bài giảng, thảo luận và bài tập như là các phương pháp học tập chính. Phần bài giảng được thiết kế nhằm cung cấp những thông tin nền tảng và truyền đạt những ý tưởng và công cụ. Phần thảo luận được dùng để khám phá những ứng dụng trong thực hành. Phần bài tập được sử dụng để tích hợp các kiến thức của bạn và nâng cao chất lượng và tính nhất quán trong các quyết định của bạn. Đối với mỗi bài tập, bạn sẽ xác định vấn đề, phân tích tình huống, đánh giá các lựa chọn khác và phát triển một giải pháp.

• Tài liệu học
Tài liệu gốc do giảng viên biên soạn. Tóm tắt bài giảng và các bài tập chọn lọc được in ra và phát vào buổi học đầu tiên để bạn tham khảo và sử dụng trong khóa học.

Xin vui lòng Không Sao Chép! Chương trình học, slide PowerPoint và các bài tập (cả tiếng Anh và tiếng Việt) thuộc tác quyền của giảng viên và đã được đăng ký bản quyền. Chính phủ VN thừa nhận luật bản quyền, và do đó, việc chia sẻ, sao chép, phân phối, chuyển qua kỹ thuật số, đưa lên mạng, hoặc tái phát hành các tài liệu này mà không có sự cho phép bằng văn bản của tác giả là bất hợp pháp.

• Những yêu cầu của khóa học
Bạn được mong đợi phải tham gia tích cực vào phần thảo luận. Mục đích là nhằm rút ra các phương pháp hiệu quả giúp khảo sát các vấn đề, đánh giá các lựa chọn thay thế và đề xuất giải pháp. Bạn tự mình nghiên cứu mỗi trường hợp rồi sau đó thảo luận về trường hợp đó trong nhóm 3 người. Bạn sẽ phải chủ động chia sẻ ý kiến và kinh nghiệm của mình, so sánh phân tích của bạn với phân tích của các bạn cùng lớp, và áp dụng các kỹ năng, hiểu biết chuyên sâu và trực giác của bạn.

Hãy thoải mái đặt câu hỏi, phát biểu quan điểm hoặc bình luận vào bất kỳ lúc nào - trước, trong hoặc sau buổi học.

• Lịch học

Ngày 1: Làm thế nào để phát triển doanh nghiệp của bạn?
• 6 cách mới để tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn
• Môi trường kinh doanh hiện nay và các thách thức về quản lý
• Chiến lược doanh nghiệp & Các vấn đề mới về quản lý
• Các rào cản lớn đối với thành công chiến lược
• Các chiến lược trong các thời điểm điều kiện kinh tế khó khăn
• Các chiến lược tài chính để tăng dòng tiền và tạo ra giá trị
• Làm sao để tăng được tính cạnh tranh và nâng cao giá trị của công ty?

Ngày 2: Đảm bảo sự thành công lâu dài cho doanh nghiệp của bạn
• Các nhân tố thiết yếu quyết định thất bại của doanh nghiệp và cách thức để tránh
• Các yêu cầu để doanh nghiệp đạt được thành công và làm thế nào để điều đó xảy ra đều đặn và nhất quán.
• Làm thế nào để tìm rà và xác định được năng lực cốt lõi của bạn?
• Làm thế nào để đẩy mạnh công việc kinh doanh của bạn xung quanh năng lực cốt lõi này?
• Làm thế nào để tránh những sai sót khi quản lý công việc kinh doanh cốt lõi của bạn và cách thức đề làm điều đó một cách đúng đắn?

Ngày 3: Làm thế nào để phát triển và thực thi các chiến lược tốt cho doanh nghiệp của bạn?
• Các chiến lược kinh doanh phổ biến và tại sao bạn không nên áp dụng chúng
• Các sai lầm chiến lược phổ biến và cách thức phòng tránh
• 3 chiến lược kinh doanh chung
• 9 chiến lược vĩ đại nhất trong lịch sử kinh doanh
• 7 chiến lược kinh doanh tốt và cách thức thực thi các chiến lược đó trong công ty của bạn
• Thực thi chiến lược: các vấn đề và công cụ

Ngày 4: Các công cụ chiến lược và các mô hình kinh doanh ưu việt
• Tính ưu việt trong kinh doanh: Học hỏi từ người Mỹ
• Các mô hình kinh doanh ưu việt của châu Âu và châu Úc
• Sử dụng chuỗi giá trị
• Thực hiện phương pháp Bảng đánh giá cân bằng (Balanced Score Card)
• Các bản đồ chiến lược để dẫn dắt và quản lý các hoạt động kinh doanh

Ngày 5: Khuyến khích Thay đổi, Chất lượng và Đổi mới
• Quản lý sự thay đổi
• Quản lý chất lượng
• Quản lý sự lộn xộn và việc học tập của tổ chức
• Nuôi dưỡng sự sáng tạo và đổi mới
Lợi ích (Mục tiêu):
Mục tiêu của khóa học này là giúp bạn nâng cao khả năng đưa ra những đánh giá, nhận định có trách nhiệm và hiệu quả về các vấn đề về chiến lược và quản trị kinh doanh. Hiểu được điều này, những mục tiêu cụ thể của khóa học là:
- Tăng cường hiểu biết của bạn về trách nhiệm, kỹ năng và các vấn đề then chốt của toàn bộ doanh nghiệp và vai trò của nhà quản lý trong việc định hình tổ chức đó.
- Làm sắc bén hơn khả năng phát hiện vấn đề của bạn, khả năng phân tích tình hình, tìm kiếm giải pháp và định hướng các quyết định có liên quan đến tương lai của tổ chức.
- Mở rộng quan điểm và hiểu biết của bạn về các giả định về phương cách quản lý và phong cách lãnh đạo của bạn.

• Những kết quả mong đợi
Kết thúc khóa học, bạn sẽ có khả năng:
- Hiểu được các khả năng và năng lực cốt lõi làm cho một công ty thành công.
- Phát triển một chiến lược kinh doanh thống nhất liên quan đến môi trường kinh tế hiện tại và tương lai ở Việt Nam.
- Phát triển một góc nhìn hệ thống đối với quy trình ra quyết định và các cách thức quản lý các chiến lược đối với các phòng ban chủ chốt trong tổ chức.
- Nâng cao tính cạnh tranh cho công ty của bạn thông qua các ý tưởng và hành động nhằm nâng cao tính hiệu quả, chất lượng và triển vọng phát triển của tổ chức.
- Thiết kế và thực thi các chiến lược khuyến khích sự thay đổi, sáng tạo và đổi mới trong tổ chức của bạn.
Bằng cấp đạt được: Chứng chỉ
Đối tượng tham gia: Tất cả những ai quan tâm đến khóa học, đặc biệt là những nhà quản lý doanh nghiệp
Giáo viên : Tiến sỹ John Behzad
Thời gian khai giảng: 01/11/2009
Ngày kết thúc: 05/11/2009
Buổi học:
     Từ 8h30 đến 12h00
Học phí: Liên hệ
Ưu đãi:
Số điểm đánh giá khoá học Các chiến lược quản lý doanh nghiệp
Tiêu chí đánh giá Số diểm
Khả năng truyền đạt kiến thức của giáo viên ?
 • Currently 0
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
 • 7
 • 8
 • 9
 • 10
Sự nhiệt tình giảng dạy của giáo viên ?
 • Currently 0
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
 • 7
 • 8
 • 9
 • 10
Mức độ hiểu của bạn đối với khóa học ?
 • Currently 0
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
 • 7
 • 8
 • 9
 • 10
Việc áp dụng kiến thức của bạn sau khi tốt nghiệp?
 • Currently 0
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
 • 7
 • 8
 • 9
 • 10
Cơ sở vật chất tại nơi giảng dạy
 • Currently 0
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
 • 7
 • 8
 • 9
 • 10
Đánh giá khóa học Các chiến lược quản lý doanh nghiệp
   Chưa đánh giá    Đã đánh giá
Tiêu chí đánh giá Kém Bình thường Tốt Xuất sắc Không
chọn
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Khả năng truyền đạt kiến thức của giáo viên ?
Sự nhiệt tình giảng dạy của giáo viên ?
Mức độ hiểu của bạn đối với khóa học ?
Việc áp dụng kiến thức của bạn sau khi tốt nghiệp?
Cơ sở vật chất tại nơi giảng dạy
Ý kiến của bạn Gửi ý kiến
Thông Tin Trung tâm  
Tên nhà cung cấp:
Cleverlearn Language English Center
Hỗ trợ trực tuyến:
Giới thiệu về nhà cung cấp:
Được sáng lập vào năm 1999 tại Santa Monica, California, Hoa Kỳ, Cleverlearn là một nhà cung cấp các giải pháp học tiếng Anh hàng đầu tập trung vào việc khắc phục những vấn đề mà các chuyên gia ngày nay gặp phải trong việc học Anh ngữ như một ngôn ngữ thứ hai. Cleverlearn luôn nỗ lực ứng dụng công nghệ hiện đại bằng cách làm việc với nhiều giao diện học tiếng anh khác nhau - từ internet đến điện thoại di động, từ máy mp3 đến DVD - nhằm chuyển giao và củng cố công nghệ đào tạo tiếng Anh. Khi thực hiện việc này, Cleverlearn đã tận dụng 'thời gian học tập' mà những cá nhân có được trong ngày bằng cách làm cho những dịch vụ của mình trở nên tiện lợi và dễ tiếp cận. Vấn đề không có thời gian hay cơ hội học tập đối với Cleverlearn là một vấn đề của quá khứ. Cleverlearn tạo ra những tài khoản học tập mang tính cá nhân nhằm cung cấp cho người học một quá trình học tập nhất quán, liên tục, cá nhân hóa liên quan trực tiếp tới kinh nghiệm và yêu cầu riêng của học viên. Những sản phẩm học tiếng Anh công nghệ cao của Cleverlearn hiện đang được hàng triệu học viên tiếng Anh tại Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đức, Bỉ và Philipine sử dụng như CleverCourse, Clicktionary, Word Reminder, TOEIC Preparation Ngày nay, Cleverlearn điều hành những trường học và trung tâm đào tạo tiếng Anh, kết hợp toàn diện phương pháp học của Cleverlearn và đưa vào áp dụng thực tế những dịch vụ và công cụ học tập dựa trên công nghệ của mình. Những trung tâm Anh Ngữ này cung cấp một nền tảng thật sự chứng tỏ và nâng cao tính hiệu quả và khả thi của phương pháp Cleverlearn - Học là phải dùng được Hãy tham gia cùng Cleverlearn để tối ưu hóa thời gian học tập của bạn
Thông Tin liên lạc  
Tên liên lạc: Admin
Địa chỉ email: info@cleverlearn.edu.vn
Địa chỉ: 186 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6 N/A ,Quận 3
Tỉnh/Thành phố: Tp. Hồ Chí Minh
Quốc gia: Việt Nam
Số điện thoại: 08 - 3 930 2861
Số Fax: 08 - 3 930 7584
Website nhà cung cấp: www.cleverlearn.edu.vn
Xem tất cả khóa học do trung tâm này đăng Số lần xem: 17668   l   Ngày đăng: 09/10/2009
 
THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP
Thành viên mới
 
Quên mật khẩu
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
BMG
VDS
VDS
youtemplate
VIỆN QUẢNG CÁO ARTI
Digital signage