Trang chủ Giới thiệu
Tháng 08 - 2018
19
Chủ nhật
DANH MỤC GIỚI THIỆU
GIỚI THIỆU ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
KẾT QUẢ BÌNH CHỌN
Giới thiệu về www.hocgi-odau.vn
Hướng dẫn đăng ký
Báo chí với Hocgi-odau
Ngôi nhà của bạn
Câu hỏi thường gặp
Chính sách liên kết
Chính sách phân phối
Ngôi nhà của bạn
Thể lệ chương trình "Click để Ring Laptop"
Lễ trao giải thưởng T11
TRUNG TÂM XEM NHIỀU NHẤT
Xem tất cả các trung tâm
Liên kết web

Môn học 307
Doanh nghiệp 1.860
Số người Online 343
Lượt truy cập 114.163.791
bannerBTT
 
Khoá học Tin tức   
KẾT QUẢ BÌNH CHỌN
 
 

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

--------------

 

Thông cáo báo chí – Tp.HCM, ngày 15/11/2009

 

Công ty TNHH Truyền thông Tùng Việt trân trọng thông báo

KẾT QUẢ DO NGƯỜI TRUY CẬP BÌNH CHỌN PHƯƠNG TIỆN TÌM KIẾM THÔNG TIN KHÓA HỌC PHÙ HỢP VÀ HIỆU QUẢ NHẤT.

 

Lãnh vực giáo dục đào tạo đã từ lâu luôn được xem là một trong những trọng điểm để đánh giá về sự phát triển của một cộng đồng xã hội, quốc gia. Trước tình hình giáo dục đào tạo hiện nay, có quá nhiều các môn học, ngành học và tổ chức đào tạo khác nhau, đâu sẽ là lựa chọn phù hợp cho bản thân. Nhưng với phương tiện truyền thông nào là hiệu quả để mọi người có được đầy đủ những thông tin hữu ích trước khi quyết định đăng ký các khóa học?

Dưới sự chủ quản bởi công ty Truyền thông Tùng Việt, trang tổng hợp thông tin khóa học www.hocgi-odau.vn đã thực hiện cuộc khảo sát ý kiến với chủ đề “Theo bạn phương tiện nào là thích hợp và hiệu quả cho bạn lựa chọn khóa học” trong thời gian từ 10/09/2009 đến 30/10/2009 với mục đích giúp cho các trung tâm tổ chức giáo dục chọn lựa các loại phương tiện truyền thông nào là phù hợp để phối hợp và sử dụng hiệu quả nhất trong hoạt động tìm kiếm học viên , đồng thời cũng là để giới thiệu đến cộng đồng một trong những trang thông tin tổng hợp các loại khóa học hữu ích ở Việt Nam hiện nay.

Được thực hiện thông qua môi trường internet, chương trình đã thu hút được 813.000 lượt truy cập  và 1197 phiếu tham gia bình chọn từ các nhóm đối tượng khác nhau : Sinh viên – Học sinh, các bậc phụ huynh và những người đi làm truy cập trang www.hocgi-odau.vn . Và kết quả khảo sát tính đến ngày 30/10/2009 là: 

Với tỷ lệ được các bạn học viên bình chọn cao nhất là 87 %, không nghi ngờ gì nữa, Internet hiện đang là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của mọi người so với những phương tiện còn lại. Thật đáng chúc mừng! Bên cạnh đó không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của báo chí với tỉ lệ 7.3% số phiếu bình chọn, đây cũng là phương tiện hữu hiệu khi tìm kiếm thông tin khóa học hiện nay. Ngoài ra còn phải kể đến sự hiện diện của các loại hình truyền thông khác bao gồm : Truyền hình 2.9% số phiếu, Tờ rơi 3.1% và các hình thức khác 2.2%. Hy vọng rằng thông qua số liệu trên cũng phản ánh được phần nào về lợi ích và tầm quan trọng mà các loại phương tiện truyền thông mang đến cho tất cả Trung tâm đào tạo và đặc biệt là các bạn học viên có đầy đủ thông tin cần thiết khi quyết định chọn lựa đăng ký khóa học

 

- Hết -

 

Đây là một trong những hoạt động của trang tin Giáo dục www.hocgi-odau.vn nhằm nỗ lực mang lại những lợi ích cho cộng đồng và quí đơn vị Trung tâm. Qua đây BTC cũng xin chân thành cảm ơn quí độc giả tham gia ủng hộ và quí đối tác ký kết hợp tác lâu dài cùng hocgiodau trong những chặng đường phát triền tiếp theo. Và điều này cũng là động lực cho đội ngũ phát triển trang tin nhằm mang lại những hoạt động hữu ích trong thời gian tới với nhiều hứa hẹn phần thưởng giá trị và qui mô chương trình rộng lớn hơn .

Xin vui lòng liên hệ để nhận những thông tin chi tiết :

Công ty Truyền thông TÙNG VIỆT

Phòng 902 - Lầu   9 - 151 Nguyễn Đình Chính - P.11-Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84.8) 8424445 - Fax: (84.8) 38458427 - Email: hoptac@hocgi-odau.vn

.

 

 
 
Đăng ký nhận bản tin

VIỆN QUẢNG CÁO ARTI
VDS
VDS
BMG
youtemplate
Digital signage